Hôm nay:
0
Tất cả:
90835

Đảng ủy xã Thành Hưng tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi, tự sửa" tại chi bộ thôn Hợp Thành

Ngày 23/09/2022 11:04:39

Ngày 17/9/2022 Đảng ủy xã Thành Hưng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi, tự sửa" tại chi bộ thôn Hợp Thành

Căn cứ Hướng dẫn số 26- HD/BTGHU ngày 18/4/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy về tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.

Thực hiện Công văn số 98-CV/BTGHU, ngày 10/8/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thạch Thành về việc đăng ký làm điểm sinh hoạt Chuyên đề “Tự soi, tự sửa”.

Đảng ủy xã Thành Hưng đã chỉ đạo và tổ chức sinh hoạt điểm tại chi bộ thôn Hợp Thành, xã Thành Hưng.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Chính - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trịnh Văn Nhẫn – PBT TT Đảng ủy, đồng chí Vũ Văn Hồng – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Dự sinh hoạt còn có các đồng chí trong ban Chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng các đoàn thể, Bí thư 12 chi bộ trực thuộc cùng đông đủ 43 đảng viên của chi bộ.

Đợt sinh hoạt chính trị với chuyên đề "Tự soi, tự sửa" nhằm mục đích:

+ Nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của các cấp ủy, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên về tính chất, tầm quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong tình hình hiện nay; triển khai thực hiện hiệu quả Kết luận số 21, các quy định, hướng dẫn của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIII và của Tỉnh ủy Thanh Hóa, Huyện ủy Thạch Thành .

+ Tạo bước chuyển biến sâu sắc, rộng rãi trong nhận thức và hành động; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá”; khắc phục triệt để bệnh hình thức; người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, địa phương, cơ quan, đơn vị gương mẫu thực hiện trước. Thể hiện tinh thần nghiêm túc và quyết tâm cao của toàn Đảng bộ và hệ thống chính trị.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự soi, tự sửa” tại chi bộ thôn Hợp Thành, xã Thành Hưng:

Đăng lúc: 23/09/2022 11:04:39 (GMT+7)

Đợt sinh hoạt chính trị với chuyên đề "Tự soi, tự sửa" nhằm mục đích:

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC