XÃ THÀNH HƯNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Ngày 22/02/2024 20:44:48

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 22/02/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Thành Hưng đã tổ chức tọa đàm, đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Chính, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trịnh Văn Nhẫn, PBT Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Vũ Văn Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; thành viên Hội đồng NVQS xã; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn và 06 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể đã gửi đến các thanh niên những món quà để động viên các em trước lúc lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

T/h: CC VH - XH

XÃ THÀNH HƯNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đăng lúc: 22/02/2024 20:44:48 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

T/h: CC VH - XH