Chi bộ thôn Hợp Tiến sinh hoạt thường kỳ

Ngày 03/04/2021 00:00:00

Ngày 03 tháng 4 năm 2021 thôn Hợp Tiến Tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ. Rất vinh dự Chi bộ được đón Đồng chí Bùi Thị Mười - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các Đồng chí trong đoàn công tác Huyện uỷ về tham dự.

Trong không khí hào hùng của tháng tư lịch sử cả nước đang hào hứng chuẩn bị Bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp. Hôm nay ngày 03 tháng 4 năm 2021 Chi bộ thôn Hợp Tiến tổ chức sinh hoạt thường kỳ. Rất vinh dự Chi bộ thôn Hợp Tiến được đón đồng chí Bùi Thị Mười, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác Huyện uỷ về tham dự.

Chi bộ thôn Hợp Tiến sinh hoạt thường kỳ

Đăng lúc: 03/04/2021 00:00:00 (GMT+7)