Đảng ủy xã Thành Hưng tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi, tự sửa" tại chi bộ thôn Hợp Thành

Ngày 17/9/2022 Đảng ủy xã Thành Hưng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tự soi, tự sửa" tại chi bộ thôn Hợp Thành

Đăng lúc 1 năm trước · 504 lượt xem

Đảng bộ xã Thành Hưng tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2021. Phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Sáng nay, ngày 01 tháng 7 năm 2021. Đảng bộ xã Thành Hưng tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Sơ kết nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2021, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 cho 3 Đảng viên. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Thiệp - Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Trưởng Công an huyện Thạch Thành.

Đăng lúc 2 năm trước · 438 lượt xem

Chi bộ thôn Hợp Tiến sinh hoạt thường kỳ

Ngày 03 tháng 4 năm 2021 thôn Hợp Tiến Tổ chức sinh hoạt Chi bộ thường kỳ. Rất vinh dự Chi bộ được đón Đồng chí Bùi Thị Mười - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các Đồng chí trong đoàn công tác Huyện uỷ về tham dự.

Đăng lúc 2 năm trước · 602 lượt xem