Tổ thẩm tra thôn đạt chuẩn thông nông thôn mới kiểu mẫu xã Thành Hưng tiến hành thẩm tra các tiêu chí thôn nông thôn mới kiểu mẫu tại 02 thôn Hợp Tiến và Hợp Thành.

Ngày 24/10/2022 21:20:06

Ngày 18/10/2022, tổ thẩm tra của xã do đồng chí Vũ Văn Hồng – Chủ tịch UBND xã làm tổ trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hải – PCT UBND xã làm tổ phó cùng với các tổ viên là các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách các tiêu chí đã đi kiểm tra thực tế kết tại 02 thôn Hợp Tiến và Hợp Thành đề nghị công nhận thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2022.

Căn cứ Quyết định số 41/2022/QĐ-UBND ngày 05/9/2022 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc ban hành Quy định tiêu chí, điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận, công bố và thu hồi quyết định công nhận thôn, bản đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2022 - 2025.

Thực hiện Quyết định số 659/QĐ-UBND ngày 10/10/2022 của UBND xã Thành Hưng về việc thành lập tổ thẩm tra thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu xã Thành Hưng.

Ngày 18/10/2022, tổ thẩm tra của xã do đồng chí Vũ Văn Hồng – Chủ tịch UBND xã làm tổ trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Hải – PCT UBND xã làm tổ phó; cùng với các tổ viên là các đồng chí cán bộ, công chức phụ trách các tiêu chí đã đi kiểm tra thực tế tại 02 thôn Hợp Tiến và Hợp Thành đề nghị công nhận thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2022.

Vậy UBND xã Thành Hưng thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của xã trong thời hạn 15 ngày từ ngày 19/10/2022 đến hết ngày 02/11/2022 để lấy ý kiến nhân dân về 02 thôn Hợp Tiến và Hợp Thành đủ điều kiện đề nghị xét, công nhận đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu. Trong thời gian thông báo công khai, đề nghị nhân dân nếu có ý kiến phản ánh gửi về UBND xã Thành Hưng (qua công chức văn phòng) để tổng hợp trình chủ tịch UBND xã giải quyết.

UBND xã Thành Hưng không tiếp nhận và giải quyết các ý kiến phản ánh phát sinh sau thời gian niêm yết nêu trên.

Kết thúc thời gian thông báo niêm yết, UBND xã hoàn thiện hồ sơ nộp về Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện Thạch Thành đề nghị UBND huyện thẩm định và công nhận 02 thôn đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022.

Đăng lúc: 24/10/2022 21:20:06 (GMT+7)