Thôn Phú Thành tổ chức ngày "Đại đoàn kết toàn dân tộc"

Ngày 27/12/2021 10:16:35

Nhân dịp kỷ nệm 91 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 18/11/1930-18/11/2021, ngày 13/11, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVBTV tỉnh ủy, trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Thanh Hóa cùng với các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã đến tham dự và chung vui với ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Phú Thành, xã Thành Hưng, huyện Thạch Thành.

Dự ngày hội cóđồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVBTV tỉnhủy, trưởng ban tổ chức Tỉnhủy Thanh Hóa;đồng chí Nguyễn Văn Tòng , phó Chủ tịch UBMT tổ quốc tỉnh;đồng chí Lê Xuân Bình, Phó bí thư thường trực Huyệnủy;đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư huyệnủy-Chủ tịch UBND huyện;đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Chủ tịch UBMTTQ huyện;đồng chí Lê Văn Chính, Bí thưĐảngủy xã;đồng chí Vũ Văn Hồng, phó bí thư-Chủ tịch UBND xã cùngđại diện các hộ nhân dân thôn Phú Thành, xã Thành Hưng.
Thôn Phú Thành, xã Thành Hưng hiện có 258 hộ với 1075 nhân khẩu. Năm 2021, dưới sự lãnhđạo của cấpủy, chi bộ, Ban công tác mặt trận thôn, cán bộ, nhân dân trong thônđã phát huy truyền thốngđoàn kết, tương thân, tươngái, tham gia phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.
Tháng 11 năm 2021 thôn Phú Thành, xã Thành Hưngđã hoàn thiện 14/14 tiêu chí nông thôn mới Kiểu mẫuđược UBND huyện công nhận thônđạt chuẩn nông thôn mới Kiểu mẫu năm 2021.
Nhân dịp này, thay mặtđoàn công tác của Tỉnh,đồng chí Nguyễn Văn Hùngđã tặng quà cho hộ giađình khó khăn, giađình chính sách và trao nhàđạiđoàn kết cho 2 giađình khó khăn.
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Lê Xuân Bình-Phó bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Đình Minh, phó bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Tuân, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã tặng quà cho khu dân cư Phú Thành.

Thôn Phú Thành tổ chức ngày "Đại đoàn kết toàn dân tộc"

Đăng lúc: 27/12/2021 10:16:35 (GMT+7)