Chiều 14/6, uỷ ban bầu cử xã Thành Hưng tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 14/06/2021 00:00:00

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Thành Hưng đã thành công tốt đẹp, bảo đảm dân chủ, kỷ cương, đúng luật. Cử tri Thành Hưng đã bầu đủ số lượng đại biểu theo quy định, là những đại biểu thực sự xứng đáng đại diện ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Toàn xã có 3530 cử triđược niêm yết tại 05 khu vực bỏ phiếu. Tỷ lệ cử triđi bầuđạt 100%. Công tác tuyên truyềnđược chú trọng tăng cường. Công tác kiểm tra, phát hiện và giải quyết kịp thời cácđơn khiếu nại, tố cáo và kiến nghị của cử triđược chú trọng quan tâm. Công tác an ninh chính trị trật tự an toàn xã hộiđượcđảm bảo. Trong quá trình diễn ra bầu cử, cử tri thực hiện nghiêm các quyđịnh về phòng chống dịch Covit-19.
Dịp này, UBND xã Thành Hưngđã khen thưởng 05 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử.

Đăng lúc: 14/06/2021 00:00:00 (GMT+7)