Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Thể lệ cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo)

Ngày 09/05/2023 20:11:35

Thực hiện công văn số 1434/UBND-VHTT ngày 08/05/2023 của UBND huyện Thạch Thành về việc hỗ trợ tuyên truyền giới thiệu cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo). Ủy ban nhân dân xã Thành Hưng đăng tải kế hoạch và thể lệ cuộc thi thiết kế biểu trưng (logo) tỉnh Thái Bình và huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La lên trang thông tin điện tử của xã để các họa sĩ chuyên nghiệp và không chuyên tại địa phương biết và tham dự cuộc thi (có đính kèm kế hoạch và thể lệ).
KH-cuoc-thi-tinh-Thai-Binh.pdf
The-le-cuoc-thi-tinh-Thai-Binh.pdf
Ke-hoach-Cuoc-thi-Huyen-Son-mai.pdf
The-le-cuoc-thi-huyen-Son-Mai-tinh-Son-La.pdf